தேவையான பொருட்கள்:
- காலி பிளவர்- 1
- மைதா-3 டீ ஸ்பூன்
- கார்ன் பிளார்-3 டீ ஸ்பூன்
- பெரிய வெங்காயம்-1 பொடியாக நறுக்கியது
- வெங்காய தாள்
- மிளகு-1/2 தேக்கரண்டி
- பூண்டு-5 பல்
- இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்-1 டேபிள் ஸ்பூன்
- உப்பு-தேவைக்கு
- தக்காளி சாஸ்-
- சோயா சாஸ்-
- சில்லி சாஸ்-
செய்முறை:
- காலி பிளவர் சுத்தம் செய்து வைத்து கொள்ளவும்.
- ஒரு பாத்திரத்தில் மைதா,கார்ன் பிளார்,இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கரைக்கவும்.
- அதில் காலி பிளவர் போட்டு கிளறி ஒரு 15 நிமிடம் ஊற விடவும்.
- பின்பு எண்ணெய்யில் பொறித்து எடுக்கவும்.
- கடாயில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு,வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
- சாஸ் எல்லாம் சேர்க்கவும்.
- மிளகு தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
- கார்ன் பிளார் மாவு நீரில் கரைத்து சேர்க்கவும்.
- 5 நிமிடம் கழித்து காலி பிளார் சேர்த்து கிளறவும்.
- வெங்காய தாள் தூவி பரிமாறவும்.